โปรPB โปรSF โปร บอท เกมส์ออนไลน์

รวมโปรบอทเกมส์ออนไลน์ทุกเกมส์

โปร PB

โปรมอง PB 2015

โปรมอง PB 2015

เมื่อพูดถึง โปรPB นั้น เราก็มักคิดถึงโปรหลายค่ายเลยครับ ไม่ว่าจะ GetProBot ค่ายนี้เน้นโปรสดใหม่มีโปรให้ใช้งานกันหลายเกมส์เลยทีเดียวครับ ฟังค์ชั่นหลักของทางค่านโปรตัวนี้ก็ มี ฟังค์ชั่น โปรมอง PB นั้นเองครับ ที่จะช่วยให้เรานั้นมองทะลุ กำแพง ไปเห็น อีกฝ่ายนั้นเองครับ ที่มองเห็นออกมาในรุปแบบของ สี แดง หรือสีอื่นๆ ที่ทางโปรนั้นมีให้เลือกกันครับ ช่วยให้เพื่อนๆ เห็น คู่ต่อสู้ก่อน ย่อมทำให้ชนะได้ง่ายกว่าจริงไหมครับ เพื่อนที่สนใจ ก็ต้องลองหา โปรมอง PB 2015 มาลองใช้งานกันดูนะครับ ซึ่งฟังค์ชั่นนี้มีให้เลือกใช้งานกันหลายค่ายเลยครับผม

, , , , ,

โปรPB ล็อคเป้า มองสี GetProBot V.123 2015 ล่าสุด

228282858

สวัสดีครับ วันนี้มาพูดถึง โปร PB กันจ้า ว่ามีตัวไหนน่าใช้ น่าลองไหม วันนี้เราก็เลยนำเสนอกันเลยครับ นั้นคือ โปร PB GetProBot นั้นเองครับ ค่ายนี้ฟังค์ชั่นการใช้งานนนั้นสุดยอด สุดคุ้มกันเลยครับ แต่ในครั้งนี้ได้มาอัพเดมเวอร์ชั่นกันครับ เป็น V.123 ครับ ในเวอร์ชั่นนี้ก็ไม่มีอะไรใหม่นะครับ แค่ปรับปรุงให้ใช้งานได้นั้นเองครับ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าน่าใช้เหมือนเดิมไหมครับ ฟังค์ชั่นการใช้งานส่วนหนึ่ง แฮคสกิล พร้อมออโต้ เปลี่ยนปืนไว เปลี่ยนแม๊กไว เปลี่ยนแม๊กออโต้ สไนไม่มีขอบดำ กันแฟลช กันควัน เรด้าร์ ผู้เล่น /ปืน / อาวุธ แสดงชื่ออาวุธที่เก็บได้ ตกจากที่สูงเลือดไม่ลด เกิดไว ไม่โดนระเบิดตัวเอง ตรวจสอบการล๊อค หากอยู่หลังกำแพงจะไม่ล๊อค ป้องกันการเด้งจากห้อง เมื่อไม่เคลื่อนไหว หลบGM ปิดเกมส์ทันทีโดยการกด F12 กด Ctrl + W  วิ่งไว นะครับ G = บิน […]

, , , , ,

โปรแฮคคิล PB ของทาง Getprobot ปี 2015 ล่าสุด

52525

เอาแล้วมาแล้วใหม่ๆกันอีกแล้ว นำเสนอเหมือนเดิมครับ โปรแฮคคิลPB ของทางค่ายดังอย่าง Getprobot อัพเดทแล้วสำหรับปี 2015 ใช้งานได้เลยครับ จากที่เราได้ทดสอบและลองใช้งาน ตัวโปรนั้น ใช้งานง่าย ฟังค์ชั่นการใช้งาน ก็มีเน้นคือ บอทแฮคคิลนั้นเองครับ แล้วก็พวกฟังค์ชั่น หลบGM หรือ หลุดการทำงานของบอท แล้วก็ เกิดไว ช่วยให้เกิดไวขึ้นนั้นเองครับ เรามาดูการใช้งานคร่าวๆ กันก่อนนะครับ และการรีวิวใช้งานจริงกันเลยครับ คำเตือน ห้ามเปิดออฟชั่น เริ่มเกมส์ออโต้นอกห้องเด็ดขาด เปิดเมนูโปร F10 / insert ลูกศร ซ้ายขวาเพื่อเลือก ปิด/เปิด หากเซตเกมส์ 3 นาที ให้เปิดออฟชั่นโปรหน้าเซิฟเลยครับ แล้วสร้างห้องแล้วไปคลิกที่ การตั้งค่าเกมส์ แล้วกด ยืนยัน ทำซ้ำ 3ครั้ง แล้วจึงเริ่มเกมส์ครับ เริ่มเกมส์ออโต้ = เริ่มเกมส์อัตโนมัติเกมส์จะเริ่มออโต้ ป้องกันการเด้งจากเกมส์ = ปกติหากไม่ขยับตัวละครในเกมส์จะทำให้เด้งมาอยู่หน้าห้อง ออฟชั่นนี้จะทำให้ไม่เด้งครับ ฆ่าออโต้ = จะฆ่าบอทฝ่ายตรงข้ามทั้งหมด8ตัว […]

, , ,

โปรPB Eagine-Pro PB FREE ปืนยิงรัว หยุดบอท มีดฟันไกล

โปรPB Eagine-Pro PB FREE ปืนยิงรัว หยุดบอท มีดฟันไกล

มาแล้วโปรฟรีเลยจ้า อัพเดทแล้วกับ เกมส์ PB เลยจ้า โปรตัวนี้เป็นเวอร์ชั่นให้ใช้งานได้ฟรีเลยครับ แต่ฟังค์ชั่นการใช้งานนั้นน้อยไปนิดนะครับ ไม่เยอะเท่าไหร่ สำหรับเพื่อนๆที่ สนใจต้องหามาลองใช้งานนะครับ แต่โปรนั้นบางฟังค์ชั่นอาจใช้งานไม่ได้นะครับ แต่โดยรวมก็ถือว่ายังโอเคครับผม น่าใช้งานเลย เรามาดูภาพตัวอย่างของโปร และ รีวิววีโอกันเลยครับ ฟังค์ชั่นการใช้งาน – กระสุนไม่หมด(แม็ก) ช่วยให้ยิงได้ต่อเนื่องแม็กไม่หมด – มีดมือเดียวฟันรัวทุกมีด ช่วยให้มีดของท่านไม่ว่าจะชนิดไหนแบบไหน สามารถฟันได้รัวและเร็วขึ้น – ปืนยิงรัว/สไนท์/ซอง ช่วยให้ปืนหรืออาวุต ยิงได้เร็วขึ้น ไม่ว่าจะ ปืนสไนท์ หรือ ลูกซอง นั้นเอง – หยุดบอทระดับ = 10 ช่วยให้เพื่อนๆที่เล่นด่านยิ่งบอทนั้น หยุดบอท ไม่ให้มาโจมตีเราได้นั้นเอง – บอททุกระดับHP = 2 ช่วยให้บอททุกระดับตั้งแต่เลเวล 1-10 มีเลือดเหลือเพียง 2 เท่านั้น – มีดฟันไกล (ฉายาช่องแรก) AI ช่วยให้ มีดฟันไกล […]

, , , , ,

โปรPB แฮกคิว VM-PBHK 2015

โปรPB แฮกคิว VM-PBHK

อัพเดทกันเรื่อยๆเลยครับ สำหรับ โปรPB แฮกคิว เรามาพูดถึงกันครับ ค่ายใหม่ๆ อย่าง vmcheats ที่ทำโปรออกมาเหมือนกันครับ แถมใช้งานได้ดีอีกด้วยมีการอัพเดทเสมอและต่อเนืองให้เพื่อนได้ใช้งานกันตลอดนะครับ จากที่ทางเราทดลองถือว่าน่าใช้งานเลยทีเดียวครับ มาดูฟังค์ชั่นและการใช้งานกันก่อนเลยครับ ฟังค์ชั่นการใช้งาน – Auto Start (เริ่มเกมส์อัตโนมัติ) – Auto Kill (ฆ่าบอทอัตโนมัติ) – Head Shot (ยิงหัว) – Max Kill Limit (จำกัดการฆ่า) – Number Of Killer (เลือกจำนวนคนที่จะปั๊ม) – Hack 3 Minutes (โกงเวลาด่านบอท 3 นาที) – Anti AFK (ป้องกันการเด้งออกจากเกมส์) – Invisible (หายตัวกันบอทฆ่า) – Auto OK (รับยศอัตโนมัติ/กด OK อัตโนมัติ)

, , , ,

มาแล้วโปร PB Wallhack ESP Mammothz เวอร์ชั่นใหม่

9855687000457865

มาแล้วเพื่อนๆอัพเดทกันแล้วกับเว็บ Pro-bot แห่งนี้ วันนี้เราจะมาพูดถึง โปร PB กันนะครับว่าจะมีอะให้ได้ใช้งานกันบาง เราไปเจอมาชื่อว่า PB Wallhack ESP Mammothz อัพเดทมาล่าสุดกันเลยที่เดียวกับ โปร PB Wallhack ESP Mammothz เวอร์ชั่นใหม่ ล่าสุด สำหรับฟังชั่นการใช้งาน โปร PB Wallhack ESP Mammothz มีให้ได้ใช้งานกันหลายๆฟังชั่นหลายๆแบบเลยที่เดียว เพื่อนๆสาวกเกมส์ PB ต้องหามาลองใช้งานกันดูครับว่าจะเทพจริงอย่างที่ทางเราบอกหรือไม่กับ โปร PB Wallhack ESP Mammothz ตัวนี้ที่ทางเราแนะนำให้คุณลอง

, ,

โปร PB ปืนทอง 7/8/2013

โปร PB ปืนทอง 7/8/2013

โปรแหล่มๆมาอีกแล้วสำหรับโปรPB ตัวหนึ่ง เป็นโปร PB เสกปืนทอง ได้แหล่มๆเลย รับรองเอาไปใช้งานกันได้สะใจกันเลยที่เดียว เพื่อนต้องลองเอาไปใช้งานกันดูครับสำหรับโปรตัวนี้ว่าแหล่มเปล่าครับว่าเป็นยังไงใช้งานง่ายไหม เพื่อนๆที่อยากหา โปร PB ปืนทอง 7/8/2013 ตัวนี้มาลองใช้งานมาหาได้ที่เราได้เลยนะครับทางเราได้จัดการหามาให้ได้ใช้งานกันแล้วสำหรับ โปรตัวนี้ สำหรับเพื่อนๆที่จะ โหลดโปร PB ปืนทอง 7/8/2013 โหลดได้เลยนะครับ

, , ,

โปร PB Wallhack D3D เวอร์ชั่นเต็ม

โปร PB Wallhack D3D เวอร์ชั่นเต็ม

มาอัพเดทกันต่อครับ สำหรับ โปร PB Wallhack D3D เวอร์ชั่นเต็ม ที่อัพเดทกันเรื่อยๆมาครับ ในเวอร์ชั่นนี้น่าจะมาในเวอร์ชั่นเต็ม ก็ทำการแก้บัคต่างๆให้ใช้งานได้ตามปกตินั้นเองครับ การใช้งานยังคงเหมือนเดิมนะครับ เพื่อนๆที่สนใจอยากจะลองใช้งาน โปร PB Wallhack D3D เวอร์ชั่นเต็ม ตัวนี้ ทางเราได้จัดหามาให้แล้วนะครับ สามารถ โหลดโปร PB Wallhack D3D เวอร์ชั่นเต็ม มาใช้งานได้เลยนะครับ

, ,

โปร PB มองใส มองทะลุ อัพเดท 17/7/2013

โปร PB มองใส มองทะลุ อัพเดท 17/7/2013

อัพเดทกันแล้วนะครับ สำหรับ โปรPB วันนี้เราจะมาพูดถึง โปรPB มองทะลุครับ ว่าใช้งานแล้วดียังไง โปรมองทะลุนั้นช่วยให้เห็นเพื่อนร่วมเล่นหรือคนอื่นจากสีที่แตกต่างหรือ โดดขึ้นมา ทำให้รู้เห็นการเคลื่อนไหวทั้วหมดทำให้เราซุ่มยิ่งได้ง่ายขึ้นหรือซุ่มฆ่าได้ง่ายขึ้นนั้นเองครับ เพื่อนๆที่สนใจ โปร PB มองใส มองทะลุ อัพเดท 17/7/2013 ตัวนี้ ต้องหามาลองใช้งานกันนะครับ ว่าจะเป็นยังไงบาง ใช้งานดีไหม อาจมีเวอร์ชั่นอัพเดทเพิ่มเข้ามานะครับ สนใจ โหลดโปร PB มองใส มองทะลุ อัพเดท 17/7/2013 ได้เลยครับ

, ,

โปรมองทะลุ PB PLG wAllHack

โปรมองทะลุ PB PLG wAllHack

บ่นๆกันต่อกับเรา 55+ PB มีโปรอะไรให้ใช้งานกันบางนะมาชมกันดีกว่า โปรมองทะลุ นั้นมีให้เลือกหลากหลายโปร หนึ่งในนั้นก็คือ PB PLG wAllHack นั้นเองครับ มาดูกันว่าดียังไงสำหรับโปรตัวนี้และหาโหลดกันต่อเลย โปรอะไรวะนี้ 555+ มันใช้งานยังไงดียังไง ก็ต้องเอาไปลองกันเองจริงไหมครับเพื่อนๆ ถ้าเราบอกว่ามันดีมันเจ๋งเดียวหาว่าโม้อีกสำหรับโปรตัวนี้ ลองโหลดไปใช้งานกันเองเลยครับสำหรับ โปรมองทะลุ PB PLG wAllHack ตัวนี้นะครับ

, , , ,

Previous Posts